Ảnh nóng sexy của hot girl Huyền My

Hot girl Huyền My tên đầy đủ là Nguyễn Trần Huyền My sinh ngày 11 tháng 12 năm 1995. Cô nàng được biết là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Ngoài ra, cô còn dành giải người mẫu ăn ảnh nhất của cuộc thi Người mẫu Châu Á năm 2011 được tổ chức tại Trung Quốc, năm ấy Huyền My mới vừa tròn 16 tuổi. Năm 2017 cô đại diện Việt Nam đi thi Hoa Hậu Hòa bình Quốc tế 2017 và thành công lọt vào top 10 chung cuộc. Đây cũng là thích tích cao nhất mà Việt Nam từng đạt được, trong một cuộc thi tầm cỡ như vậy.

Thông tin hot girl Huyền My

Tên đầy đủ: Nguyễn Trần Huyền My

Tên gọi khác: Bé Mỳ.

Năm sinh: 11/12/1995.

Quê Quán: Hà Nội.

Số đo 3 vòng: 83, 62, 93cm

Chiều cao 1m74

Cân nặng 54 kg

Dù đã gần 6 năm kế từ khi Hot girl Huyền My dành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ vào gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Nếu thường xuyên theo dõi Huyền My thì không khó để nhận ra, sau khi đăng quang cô nàng gần như đã lột xác hoàn toàn. Giờ đây Huyền My đang theo đuổi hình tương sexy nóng bỏng. Phong cách thời trang của  Á hậu Huyền My sexy nhưng không gợi dục.

Cô nàng thường xuyên lựa chọn trang phục cắt xẻ để khoe tối đa lợi thế ngực đẹp cùng làn da trắng mịn của mình. Vẻ đẹp của Huyền My trưởng thành theo năm tháng và nhan sắc có phần mặn mà hơn so với thời điểm đăng quang Á hậu Việt Nam. Không khó để có thể tìm thấy những bộ ảnh bikini sexy hay thậm chí là cả ảnh nude, thả rông của Huyền My. Với vóc thân hình nóng bỏng ngực đẹp, eo thon cùng gương mặt xinh đẹp của mình hot girl 9x vẫn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại.

Dưới đây là loạt ảnh nóng sexy bikini của hot girl Huyền My 9x mà Gaixinh18.com chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh nóng sexy Huyền My