Ảnh nóng sexy Châu Bùi bạn gái mới của Binz

Sau khi Binz phát hành MV mới BIGCITYBOI, thì câu chuyện tình cảm giữa nam ca sĩ và bạn gái mới hot girl Châu Bùi trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng xã hội. Có rất nhiều manh mối như chứng tỏ cặp đôi này đang hẹn hò như: Binz chỉ follow mỗi trang cá nhân instagram của Châu Bùi, và cô nàng này cũng đăng tải story để cổ vũ cho MV mới nhất của nam ca sĩ.

Mặc dù cả 2 vẫn chưa chính thức lên tiếng, tuy nhiên cồng đồng mạng, đặc biệt là fan của Binz rất nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp đôi này. Thậm chí cư dân mạng còn soi hẳn MV mới nhất để tìm ra những câu thả thình của nam rapper dành cho bạn gái hot girl. Vậy thì Châu Bùi là ai, mà rapper Binz lại say như điếu đổ đến vậy.

Hot girl Châu Bùi tên đầy đủ là là Bùi Thái Bảo Châu sinh ngày 3 tháng 11 năm 1997 tại Thành Phố Hà Nội, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.. Cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m60, có phần kém xa so với những người đẹp từng đóng chung MV với Binz. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không cản trở người đẹp sinh năm 1997 trở thành một Fashionista đình đám của Việt Nam.

Trong giới showbiz Việt Nam, Châu Bùi cũng được biết đến là một người mẫu có tiếng. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, cùng phong cách thời trang sexy gợi cảm. Cô không ngần ngại việc khoe đường cong cơ thể với những bộ trang phục bó sát, hay bikini 2 mảnh. Trên trang cá nhân Facebook và Instagram với hơn 2 triệu người theo dõi của mình cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe vòng và vòng 3 nóng bỏng khiến cho bao chàng trai say như điếu đổ.

Dưới đây là những hình ảnh bikini nóng bỏng sexy của cô nàng hot girl Châu Bùi, bạn gái mới của Binz mà admin gaixinh18.com đã thu thập được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Hình ảnh sexy của Châu Bùi