Ảnh nóng bỏng sexy của Vy Oanh

Mới đây Vy Oanh bất ngờ trở thành cái tên được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Việt khi dính tới vụ làm xùm với CEO Phương Hằng và Hoa hậu Thu Hoài. Cụ thể nữ Đại Gia ở Bình Dương đã lên tiếng tố Vy Oanh “đánh tráo khái niệm” và nêu ra hàng loạt lùm xùm trong quá khứ của cô nàng này. Mặc dù đây chỉ là lời nói từ một phía, thế nhưng điều này khiến cho nhiều người tò mò và Vỹ Oanh trở thành cái tên được cư dân mạng xã hội tìm kiếm khá nhiều sau buổi livestream “Đừng Im Lặng Nữa, Thần Điêu Đại BỊP”.

Vy Oanh là ai?

Vy Oanh chắc có lẽ là cái tên chẳng mấy xa lạ gì với khán giả Việt Nam, khi cô nàng từng nổi tiếng với vai trò một ca sĩ nhạc trẻ. Những bài hát làm nên tên tuổi của cô nàng này là: Đồng Xanh, Nhạc Phim Siêu Mẫu Xỉ Trum (2008), Buông Tay (Single) (2013), Để cho em khóc”…Ngoài vai trò ca sĩ ra thì Vy Oanh còn từng tham gia đóng phim, những bộ phim mà cô tham gia có thể kể để như: Siêu mẫu xì trum, Thiên đường vắng em, Câu chuyện cuối mùa thu…

Được biết sau khi bị nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng nhắc tên trong buổi livestream thì hiện tại Vy Oanh vẫn chưa có bất kỳ động thái đáp trả nào trên mạng xã hội. Nguyên nhân khiến cô nàng này vướn vào cuộc khẩu chiến không hồi kết trên mạng xã hội của đại gia Phương Hằng và dàn sao Việt bắt nguồn từ việc trước đó Vy Oanh đã đặt câu hỏi về việc 1.000 tỷ làm từ thiện của bà Hằng, vợ Dũng “lò vôi”. Ngay lập tức nữ đại gia đã livestream đáp trả, gây sốc khi công bố nhiều góc khuất trong quá khứ của nữ ca sĩ này.

Ảnh nóng bỏng sexy của Vy Oanh