Ảnh nóng bỏng sexy của Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 hiện đang là cái tên đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Vụ việc bắt nguồn khi xuất hiện drama nghi vấn Thiều Bảo Trâm bị cắm sừng bởi Trà Xanh Hải Tú. Ngay lập tức những thông tin liên quan về công nàng Bảo Trâm được nhiều người tìm kiếm và đem ra bàn tán xôn xao.

Thiều Bảo Trâm là ai?

Bảo Trâm ngày 9/9/1994 ở Thanh Hóa trong một gia đình nữ ca sĩ có 4 chị em gái, nhưng chỉ có mỗi mình cô là theo đuổi con đường nghệ thuật. Thiều Bảo Trâm tham gia showbiz từ năm 2013 và được khán giả biết đến nhờ vào giọng hát nội lực trong các cuộc thi Giọng Hát Việt, Ngôi nhà âm nhạc hay Tiếng ca học đường. Cô đoạt khá nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi ca hát lớn dành cho học sinh, sinh viên như: Tiếng hát sinh viên toàn quốc, Tiếng hát truyền hình toàn quốc …

Được biết gia đình Thiều Bảo Trâm không khá giả như nhiều thông tin đã đăng tải, ba cô làm tài xế chở hàng, mẹ buôn bán. Khi mới ra Hà Nội học cô phải ở trọ cùng chị em trong căn phòng nhỏ và được gia đình chu cấp 2.5tr mỗi tháng.

Mặc dù hoạt động nghệ thuật từ khá lâu, thế nhưng tên tuổi của Thiều Bảo Trâm chỉ thực sự nổi khi dính tin đồn là bạn gái của Sơn Tùng MTP. Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng thông qua những chỉ tiết trùng hợp lâu nay thì có thể khẳng định 90% là Sơn Tùng MTP đang hẹn hò cùng Thiều Bảo Trâm. Nghi ngờ càng có cơ sở khi cặp đôi này cùng nhau đi ăn uống và du lịch ở Thái Lan được giới săn ảnh ghi lại.

Từ khi nổi tiếng với tư cách là bạn gái Sơn Tùng thì Thiều Bảo Trâm đã thay đổi phong cách thời trang theo hướng sexy gợi cảm. Cô nàng cũng chăm khoe dáng với bikini 2 mảnh, hay các trang phục ôm sát khoe vòng 1 to tròn gợi cảm.

Ảnh bikini sexy nóng bỏng của Thiều Bảo Trâm