Ảnh nóng bỏng sexy của Jennie Blackpink

Mới đây Jennie BlackPink trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội, khi trở thành nghệ sĩ solo đầu tiền của Hàn Quốc có video đạt 600 triệu lượt xem. Ca khúc Solo được ra mắt ngày 12/11/2018 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng âm nhạc thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng trên khắp thế giới. Và mới đây ngày 15/1/2021 MV này đã đạt 600 triệu lượt xem. Không chỉ đạt lượt xem khủng trên nền tảng Youtube mà “Solo” còn trở thành ca khúc được phát trực tiếp nhiều nhất trên nền tảng Spotify.

Với thành tích vừa đạt được, Jennie Blackpink hiện đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Những thông tin xoay quanh cô nàng này cũng được nhiều người tìm kiếm dạo thời gian gần đây. Và hình ảnh nóng bỏng sexy của Jennie Blackpink cũng không phải là ngoại lệ.

Jennie BLACKPINK tên đầy đủ là 김제니 Kim Jen-nie sinh ngày 16/1/1996 tại Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Năm 2016 Jennie BLACKPINK chính thức ra mắt công chúng với tư cách là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK cùng với 3 thành viên khác là: Lisa, Jisoo, Rose. Cô đảm nhiệm vai trò rapper và vocal của nhóm, tùy từng ca khúc.

Với màn debut không thể nào thành công hơn, Jennie được giới chuyên môn chú ý, họ đánh giá cao khả năng rap đỉnh cao, sành điệu nhưng mạnh mẽ, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh nữ tính của cô. Ngoài ra, Jennie cũng sở hữu khả năng nhảy điêu luyện chẳng kém cạnh gì so với các thành viên khác trong nhóm.

Khi trình diễn trên sân khấu, khán giả không chỉ bị lôi cuốn bởi giọng hát điêu luyện, mà họ còn bị chính thần thái gợi cảm sexy nóng bỏng của cô nàng này thu hút. Jennie BLACKPINK không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, mà cô còn sở hữu một thân hình nóng bỏng với đường cong làm say mê hàng triệu trái tim nam giới trên toàn cầu

Ảnh nóng bỏng sexy của Jennie Blackpink