Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Xoài Non Trang Phạm

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về một hot girl lộ ảnh khỏa thân. Cụ thể, một bức ảnh khỏa thân với gương mặt của hot girl Xoài Non – Trang Phạm (vợ của Xemesis) đã bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Hot girl Xoài Non lộ ảnh nhạy cảm?

Ngay sau biết được sự việc này, Xoài Non đã lên tiếng khẳng định đây chỉ là một bức ảnh ghép và cô nàng cũng chưa từng chụp ảnh nude như vậy. Cô nàng hot girl Trang Phạm còn không quên đưa ra một tấm ảnh gốc để chứng minh việc mình lộ ảnh 18+ là hoàn toàn không chính xác, có ai đó đã ghép ảnh để câu view. Điều này khiến cho những thông tin và hình ảnh bikini nóng bỏng sexy của Xoài Non bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Xoài non là ai?

Xoài Non tên đầy đủ là Phạm Thuỳ Trang sinh năm 2002 tại Thành Phố HCM. Cô nàng từng là một trong những hot girl 2k nổi tiếng nhất nhì trên mạng xã hội. Đặc biệt, sau khi kết hôn với nam streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis thì tên tuổi của cô càng được nhiều người biết đến.

Hiện tại trang cá nhân của Phạm Trang đang có hơn 1.3 triệu người theo dõi, một con số ấn tượng đối với một cô nàng chưa từng tham vào showbiz như cô nàng này. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini 2 mảnh vô cùng nóng bỏng và sexy khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi.

Ảnh nóng bỏng sexy của Xoài Non

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Xoài Non Trang Phạm, được tổng hợp trên internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!