Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Dương Minh Ngọc

Hot girl Dương Minh Ngọc sinh năm 1996 hiện đang là một trong những gái xinh nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng cũng là 1 trong 2 hot girl Việt Nam từng lọt vào danh sách 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới do TC Candler đề cử năm 2020.

Có lẽ cái tên Dương Minh Ngọc còn khá xa lạ đối với nhiều anh em yêu thích gái xinh Việt, bởi lẽ cô nàng rất ít khi hoạt động trên Fb mà chỉ tập trung phát triển trang cá nhân Instagram và Weibo, những mạng xã hội không thực sự phổ biến mạnh mẽ tại Việt Nam. Được biết, bên cạnh công việc là một diễn viên, thì hot girl 9x còn hoạt động với vai trò người mẫu ảnh, xuất hiện trong nhiều lookbook, quảng cáo TVC.

Cô nàng nổi bật với gương mặt xinh đẹp, cùng phong cách mạng đậm dấu ấn riêng. Những bức ảnh được Dương Minh Ngọc đăng tải trên trang cá nhân đều mang màu sắc phim ảnh, vừa hoài niệm lại vừa hiện đại. Bên cạnh phong cách Hồng Kông thì cô nàng Dương Minh Ngọc còn thường xuyên đăng tải những bộ ảnh bikini gợi cảm khoe vòng 1 căng tròn nóng bỏng. Tuy không sở hữu chiều cao ấn tượng thế nhưng chính thân hình cân đối giúp Minh Ngọc trông cao hơn trong những loạt ảnh khoe body sexy.

Hiện tại, trang cá nhân của hot girl Dương Minh Ngọc đang sở hữu trang cá nhân với hơn 307k người theo dõi, một con số còn khá khiêm tốn đối với một gái xinh tầm cỡ thế giới như cô nàng này.

Ảnh sexy của hot girl Dương Minh Ngọc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Dương Minh Ngọc, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới.