Ảnh nóng bỏng sexy của Emily trong MV Hâm Nóng

Mới đây vào tối ngày 13/5 Emily đã chính thức MV ca nhạc Hâm Nóng, đánh dấu màn tái xuất thị trường âm nhạc Việt Nam của vợ chồng BigDaddy và Emily. Sau khi công chiếu thì Emily và MV Hâm Nóng đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, khi nội dung video mang tính chất 18+, và dường như khoe thân quá đà. Trong MV của mình, cô nàng lựa chọn những trang phục cưỡng ép vòng 1, khiến người xem cũng ngộp thở theo. Không những thế bà mẹ 2 con, còn thể hiện vũ đạo vô cùng quyến rũ khiến người xem phải xịt máu mũi vì quá sexy.

Được biết “Hâm Nóng” là ca khúc được sáng tác bởi sự kết hợp của Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Bình Gold và BigDaddy. Đây là sản phẩm dành cho khán giả trên 18 tuổi, vì có quá nhiều cảnh nóng, khoe ngực, khoe mông táo bạo của người đẹp Emily. Nội dung trong MV thể hiện những quan điểm của Emily, một người phụ nữ đã lập gia đình. Cô nàng như muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình, cũng như khoe ra những phần đẹp nhất của cơ thể, bất chấp việc mình đã trải qua nhiều lần sinh con. Trong MV Hâm Nóng, có nhiều cảnh quay cực táo bạo của Emily, cùng màn vụ đạo không thể nào sexy hơn được nữa.

Dưới đây là một số những hình ảnh nóng bỏng sexy khoe vòng 1 to tròn, cùng vòng 3 nảy nở của gái xinh Emily mà chúng tôi đã cắt ra từ MV Hâm Nóng, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp cùng sự quyến rũ mê người của cô nàng này nhé!.

Ảnh nóng sexy của Emily trong MV Hâm Nóng