Ảnh nóng bỏng sexy của Du Uyên bạn gái cũ Đạt G

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao trước thông tin Đạt G chia tay Du Uyên sau 3 năm hẹn họ. Thông tin này đã khiến không ít người bất ngờ khi trước đó cả 2 tỏ ra rất thân mật với nhau. Điều đáng nói là cuộc chia tay này diễn ra không mấy em đẹp khi cô nàng Du Uyên bóng gió về việc Đạt G có người khác, cùng đoạn clip về loạt tin nhắn anh chàng này dọa gặp Du Uyên ở đâu sẽ đánh ở đó.

Được biết cặp đôi Đạt G và Du Uyên quen biết nhau từ năm 2019, khi cùng tham gia một chương trình Tết. Cô nàng Du Uyên vốn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật và mong muốn theo đuổi con được nghề thuật. Sau đó cả 2 đã kết hợp trong các sản phẩm âm nhạc và rồi tình yêu cũng bắt đầu từ lúc này.

Tuy nhiên sau một thời gian mặn nồng, thì tin đồn chia tay của cặp đôi bắt đầu rộ lên từ khoảng tháng 3 khi phía Du Uyên thường xuyên có những dòng trạng thái bóng gió về việc chia tay, độc thân. Cũng chính trong thời gian này cô nàng đã thay đổi về phong cách thời trang, và ngày càng nóng bỏng và sexy hơn trước rất nhiều. Trên trang cá nhân của mình, Du Uyên thường xuyên đăng tải những hình bikini khoe ngực gợi cảm khiến fan đứng ngồi không yên.

Dưới đây là loạt ảnh bikini nóng bỏng của Du Uyên bạn gái cũ Đạt G mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh bikini sexy Du Uyên

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ảnh nóng bỏng sexy của Du Uyên bạn gái cũ Đạt G, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới xin cảm ơn!