Ảnh nóng bỏng sexy của Cẩm Đan Hoa hậu Việt Nam

Mới đây Cẩm Đan trở thành là cái tên được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân bắt nguồn từ bức ảnh thân mật cô chụp chung với doanh nhân Đức Huy, chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên. Khiến nhiều người hoài nghi rằng người đẹp top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 đang hèn họ với chồng cũ của Lệ Quyên.

Được biết doanh nhân Đức Huy sinh năm 1975 hiện đang là chủ phòng trà có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh, anh kết hôn với Lệ Quyên năm 2010 và có 1 con trai 9 tuổi. Còn Nguyễn Thị Cẩm Đan sinh năm 2002 từng là thí sinh lọt vào top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau cuộc thi cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật khá năng nổ, tham gia nhiều show diễn thời trang lớn với vai trò người mẫu. Cô nàng là một trong ít những thí sinh rời khỏi cuộc thi nhưng vẫn tạo được sức hút riêng đối với cộng đồng mạng.

Sau nhiều đồn đoán thì cuối cùng Cẩm Đan cũng lên tiếng cho biết mình và doanh nhân 46 tuổi đang có mối quan hệ mở, hỗ trợ cô phát triển trong con đường nghệ thuật. Doanh nhân Đức Huy giúp cô rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Và cô cũng khẳng định thêm “Tôi và Đức Huy đều độc thân, có yêu thì cũng không sai trái”. Bài đăng của Cẩm Đan nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, dưới phần bình luận xuất hiện không ít những bình luận khiếm nha chê bai cô nàng.

Và mới đây người đẹp Cẩm Đan đã tung ra một bộ ảnh nóng bỏng sexy nhân dip những ngày đầu năm mới 2021. Với thần thái mê người cùng lớp make up đậm trông cô nàng cực kì cuốn hút và gợi cảm.

Ảnh nóng bỏng sexy của Cẩm Đan