Ảnh nóng bỏng sexy của Alice Heavy nữ streamer Free Fire

Heavy Alice tên thật là Nguyễn Trịnh Xuân Hoài sinh năm 2002 hiện đang là một trong những hot girl, streamer có tiếng của làng game Free Fire Việt Nam khi sở hữu hơn 150k lượt subscribe kênh Youtube và 25k follow trên Instagram.

Heavy Alice là ai?

Mới đây Heavy Alice bất ngờ trở thành cái tên được nhiều kiếm nhiều nhất trên mạng xã hôi. Cụ thể, vào tối ngày hôm qua, cộng đồng game thủ Free Fire bất ngờ dậy sóng khi xuất hiện thông tin cô nàng Alice lộ clip nóng nhạy cảm. Theo nhiều đồn đoán thì cô gái trong clip khá giống với nữ streamer Alice Heavy. Ngoài việc lộ clip thì cô nàng này còn bị một tài khoản facebook tố cáo, việc cô lợi dụng “em trai mưa” sinh năm 2006 bằng những lời nói ngọt ngào để phục vụ việc làm clip cho mình. Những Drama liên tiếp về cô nàng Alice Heavy, khiến cộng đồng mạng được một phen tối cổ.

Tuy nhiên, những thông tin kể trên chỉ là lời nói từ một phía và không có bằng chứng xác thực. Nên tính chính xác của vụ việc Heavy Alice lộ clip vẫn là đề tài chỉ dừng lại ở mức bán tán. Chẳng ai dám chắc rằng cô gái trong video là nữ streamer Free Fire vì chất lượng của nó quá mờ và gần như chỉ quay được phía sau lưng mà thôi.

Hiện tại Heavy Alice đã tạm khóa tài khoản cá nhân, vì liên tục nhận được những comment spam với nội dung như: alice lộ clip, link alice, clip streamer free fire, alice lộ link, alice bị lộ clip.

Những thông tin về vụ việc Heavy Alice nữ streamer Free Fire được Gaixinh18z chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý nào, vui lòng comment phía bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Ảnh nóng sexy của Heavy Alice