Ảnh nóng bỏng hot girl Âu Hà My

Hot girl Âu Hà My, sinh ngày 24/11/1994 là nữ giảng viên đại học có lượng người theo dõi đông đảo chẳng thua bất kỳ ngôi sao nào trong showbiz Việt Nam. Cô từng khiến cộng đồng yêu thích gái xinh trên MXH Facebook phải xao xuyến với những bức ảnh chụp tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong kỳ tuyển sinh năm 2015. Thời điểm bây giờ từ khóa Âu Hà My và thông tin của cô trở thành đề tài được nhiều người tìm kiếm. Đến tận bây giờ thì độ hot của người đẹp Âu Hà My vẫn chưa hề suy giảm. Bằng chứng là trang cá nhân của cô đã có gần 250 nghìn người theo dõi.

Gái xinh Âu Hà My sở hữu gương mặt góc cạnh ưa nhìn, phong cách thời trang gợi cảm sang chảnh khiến cho người xung quanh khó lòng mà rời mắt. Cộng thêm vào đó số 3 vòng siêu chuẩn đồng hồ cát cũng là lý do khiến cho Hà My được nhiều fan đặc biệt là nam giới cực kì ưa thích.

Được biết Hot girl Âu Hà My từng có quan hệ tình cảm với chàng phi công trẻ của hãng hàng không Vietnam Airline tên Hà Duy. Lúc Hà Duy nghi vấn nghi vấn lộ clip sex, mọi sự tập trung đều dồn vào Âu Hà My, nhiều người còn cho rằng nữ chính trong clip hot này là Hà My bạn gái của của Hà Duy. Thế nhưng cô đã lên tiếng khẳng định rằng mình không hề liên quan đến việc lộ clip này và cô gái trong clip là một người khác. Chẳng biết thực hư chuyện này như thế nào, vì clip chẳng rõ mặt.

Hình ảnh nóng bỏng hot girl Âu Hà My