Ánh nóng bỏng của Đô Mỹ Trúc, bạn gái tin đồn Ngô Diệc Phàm

Mới đây cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao bàn tán vì scandal của Ngô Diệc Phạm. Theo đó, mọi chuyện bắt nguồn khi anh chàng này bị phát hiện bao cả rạp phim để hẹn hò với người mẫu trẻ đẹp. Ngay lập tức, hàng loạt những hot girl như Tống Tống Xán, Đô Mỹ Trúc đã lên tiếng tố nam nghệ sĩ này bắt cá nhiều tay khiến các cô nàng hot girl này phải đau khổ vì bị lừa dối.

Thậm chí cô nàng hot girl Đô Mỹ Trúc còn tố anh chàng này chỉ được 2 phút hơn trong chuyện giường chiếu. Chia sẻ có phần nhạy cảm của cô bạn gái tin đồn khiến Ngô Diệc Phàm trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng, thậm chí không ít người còn đồn đoán anh chàng này lộ clip nóng 2 phút hơn với Đô Mỹ Trúc.

Được biết, những hot girl đứng ra tố Ngô Diệc Phàm, đều là những cô nàng sở hữu nhan sắc cực phẩm, cùng body nóng bỏng thuộc hàng top hiện nay. Có một điểm chung của những cô nàng này đều là gái mới lớn, mặt học sinh thân hình phụ huynh, đúng chuẩn mà Ngô Diệc Phàm yêu thích. Trong đó, người đẹp Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm đã hẹn hò từ cuoisi năm 2020 và thường xuyên gặp mặt bí mật. Tuy nhiên tới tháng 4 vừa qua thì anh chàng này bỗng lạnh nhạt với bạn gái tin đồn, khiến cô nàng vô cùng chán nản. Cho đến khi thông tin Ngô Diệc Phàm hẹn hò với hot girl Tiểu Di bị lộ ra thì lúc này Mỹ Trúc mới ngỗ ra được sự thật bên trong.

Có thể vì quá uất ức nên Đô Mỹ Trúc đã liên tục có những hành động tố anh chàng này bắt cá nhiều tay, yếu khả năng giường chiếu… Hiện câu chuyện này đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc, khiến Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc đều trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của cư dân mxh.

Dưới đây là loạt ảnh sexy, nóng bỏng của hot girl Đô Mỹ Trúc bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm.

Ảnh nóng bỏng của Đô Mỹ Trúc