Ảnh nhóm nhạc BlackPink đón Noel 2020

Noel 2020 đang cận kề hơn bao giờ hết, nhiều cô nàng đã lên đồ để chào đón một mùa Giáng Sinh 2020 an lành bên bạn bè người thân, người yêu…Và những mỹ nhân nhà BLACKPINK cũng không phải là ngoại lê. Khi mới đây trên trang cá nhân của Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa cũng đều đăng tải loạt ảnh lên đồ để đi chơi Noel. Nhìn những hot girl Hàn Quốc này diện trang phục đỏ rực mà anh em FA cảm thấy ấm áp hơn hẳn.

BlackPink đón Noel 2020

BlackPink – Jisoo

 

Cô nàng người Jisoo chào đón Noel 2020 bằng chiếc áo len đỏ cam, xen lẫn với chút màu trắng ở tay và cổ áo. Ngắn nhìn Jisoo fan hâm mộ liền cảm thầy vừa ấm áp mà cực kỳ xinh xắn.

BlackPink – Jenie

 

 

Không lòe loẹt như Jisoo, nữ ca sĩ Jenie lại lựa chọn cho mình một phong cách tối giản, vừa ấm áp cũng cực kì cool ngầu để chào đón không khí ấm áp của giáng sinh 2020. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng đăng tải hình ảnh cây thông noel kèm món quà của fan tặng. Bấy nhiêu thôi cũng đủ làm ấm lòng người hâm mộ trong những ngày này rồi

BlackPink – Rose

 

 

 

Chẳng mở quà, cũng chẳng lên đồ để đi dạo phố, Rosé Blackpink lại lựa chọn ở nhà để xem tivi. Nhìn cái cách cô nàng mặc áo choàng tắm trắng mịn, ngồi trên ghê sofa nhâm nhi thức uống mà anh em Fa lại thấy ấm lòng đến lạ. Chắc vì đồng cảnh ngộ Noel về mà vẫn ngồi nhà xem phim đây mà.

BlackPink – Lisa

 

Em út BlackPink – Lisa dường như không có động tĩnh gì chào đón Noel 2020, trên trang cá nhân với gần 44 triệu người theo dõi của mình, chỉ có mỗi loạt ảnh chụp chung với mèo cưng là cảm nhận được sự ấm áp của giáng sinh mà thôi.