Ảnh Kimono của gái xinh Nhật Bản chào mừng năm mới 2021

Thế là năm mới 2021 đã chính thức cập bến trên toàn thế giới, trong không khí hân hoan chào mừng năm mới sang, nhà nhà người người đang tiệc tùng với nhau để tạm biệt năm cũ 2020 với những biến cố khó quên. Thì đâu đó tại Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với với ngành công nghiệp phim người lớn phát triển bật nhất thế giới cũng chúc mừng năm mới theo cách riêng của mình.

Được biết Nhật Bản là một trong số những quốc gia Châu Á đã bỏ ăn tết truyền thống (tết âm lịch), để tổ chức theo dương lịch nhằm tiết kiệm thời gian và cũng như mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước. Vì thế Tết dương 2021 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của xứ sở hoa anh đào.

Trong những ngày đầu năm mới, đa phần những cô gái Nhật Bản đều mặc trang phục truyền thống hay còn được biết đến với tên gọi Quốc Phục Kimono (giống kiểu Phụ nữ Việt Nam mình hay mặc áo dài và ngày lễ vậy). Tuy nhiên các mặc của Kimono lại vô cùng phức tạp và cầu kỳ, thế nhưng nó luôn thể hiện được sự trang trọng trong những dịp lễ đáng nhớ của người Nhật. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dàn gái xinh Nhật Bản thông qua loạt ảnh Kimono chào mừng năm mới 2021 ở dưới đây nhé!

Ảnh Kimono của gái xinh Nhật Bản

 

 

 

 

 

 

 

Những thông tin, hình ảnh trong bài viết “Ảnh Kimono của gái xinh Nhật Bản chào mừng năm mới 2021” được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới! Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.