Ảnh hoa hậu Hương Trà lộ ngực

Vừa qua, tuần lễ thời trang Việt Nam – International Fashion Week 2020 đã chính thức được diễn ra. Điều đáng chú ý trong sự kiện này, đó chính là Hoa Hậu Hương Trà lộ ngực không che khi đang trình diễn tren sàn catwalk. Màn lộ hàng này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng xã hội.

Cụ thể, trong điểm diễn ngày 4 tháng 2, hoa hậu Hương Trà diện một chiếc váy đen sexy ôm sát cơ thể với những đường cắt xẻ táo bạo ở vùng ngực và hông. Do phần vai áo quá trễ nải nên dẫn tới người đẹp sinh năm 1998 bị lộ núm vú trong khi đang di chuyển trên sàn catwalk. Sự cố kể trên khiến cô nàng vô cùng bối rối và hoảng hốt. Tuy đã dùng tay để che lại những bị trí bị lộ hàng và giữ chặt phần vai áo để tiếp tục phần trình diễn, thế nhưng khoảnh khác lộ ngực của Hương Trà đã nhanh chóng bị camera ghi lại được.

Theo như chia sẽ của người trong cuộc thì sự cố lần hàng lần này là do, nhà thế kế và ê kip đã thay đổi để phù hợp với yêu cầu của ban tổ chức. Vì quá gấp nên không có thời gian để test lại trước khi đem ra biểu diễn. Vải oganza khá trơn nên chỉ sau vài bước di chuyển đầu tiên Hương Trà đã bị lộ hàng. Chiếc áo phản chủ đã khiến cho phần ngực của nàng hoa hậu lộ gần như 100% trước sự kiến của dàn khách mời hôm đó. Kết thúc phần trình diễn nhà thiết kế của trang phục này, cùng Hương Trà đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố ngoài ý muốn.

Hương Trà tên đầy đủ là Trần Vũ Hương Trà sinh năm 1998 từng giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp. Ngoài ra cô còn nhận thêm giải người đẹp biển và giải thưởng người đẹp biển và người Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Dưới đây là loạt ảnh sexy của hoa hậu Hương Trà được Gaixinh18z.com tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh thả rông sexy hoa hậu Hương Trà

 

 

 

 

Mọi thông tin và hình ảnh hoa hậu Hương Trà lộ ngực không cho được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.