Ảnh gái xinh ngực khủng show hàng

Thế là một tuần nữa lại trôi qua, và như thường lệ hôm nay chủ nhật, chúng ta lại gặp nhau tại chuyên mục Hot girl của trang gaixinh18.com để cùng nhau xả stress sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng. Với phương châm “Đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên” nên hôm nay admin sẽ gửi đến mọi người một bộ ảnh “gái xinh ngực khủng show hàng”. Phải nói đây là hot girl vú đẹp nhất từ trước đến nay, đã từng xuất hiện trên gái xinh 18.

Bộ ảnh “gái xinh ngực khủng show hàng” mà mọi người sắp chiêm ngưỡng dưới đây có nguồn gốc từ Xiuren.com một trang web 18+ dành cho nam giới tại Trung Quốc. Chứ không phải gái xinh Việt Nam nên anh em đừng xin pass, check chít làm gì cho phí công nha!.

Người mẫu chính trong bộ ảnh girl xinh nude 18+ lần này là hot girl 美七Mia, một người đẹp đã từng xuất hiện trên gaixinh18.com. Mặc dù tên tuổi của cô nàng còn khá xa lạ tại Việt Nam, thế nhưng ở Trung Quốc, Mia là một trong những người mẫu cực kì nổi tiếng và là con gà đẻ trứng vàng của nhiều studio hàng đầu như Xiuren, MFstar…

Hot girl 美七Mia sở hữu một gương mặt dễ thương, làn da trắng mịn không tì vết cùng thân hình nóng bỏng với vòng 1 khủng siêu to khổng lồ. Với thần thái mê người nhờ khuôn mặt xinh đẹp và đôi mắt biết nói Mia đủ sức hạ gục bất kì chàng trai nào ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Trong bộ ảnh MFstar số 353 người đẹp đến từ Trung Quốc – 美七Mia trong trang phục lông thú mặc như không mặc lộ cả ti, dường như cô nàng đang cosplay hồ ly chăng? Mia liên tiếp tạo nhiều tư thế vô cùng sexy nhằm khoe tối đa bộ ngực khủng căng tròn, cùng bờ mông gợi đòn trắng mịn không tì vết. Nhìn mà chỉ không thể cầm lòng được, muốn tét cho vài cái vào đít thôi.

Mặc dù cả bộ ảnh không có cảnh khỏa thân 100% nào, thế nhưng việc cô nàng thả rông, nude khoe hàng vếu bự đã là quá đủ để khiến cho anh em đồng râm phê như con tê tê rồi.

Lưu ý, bộ ảnh MFstar số 353 có nhiều hình ảnh nude 18+, vì thế nếu bạn chưa đủ 18 tuổi cần cân nhắc kỹ trước khi xem.

Ảnh gái xinh ngực khủng show hàng