Ảnh gái xinh cosplay Nezuko Kimetsu No Yaiba phiên bản học sinh

Nếu phải tìm ra nhân vật nữ được yêu thích trong bộ manga/anime đình đám đang làm mưa làm gió khắp thế giới: Kimetsu No Yaiba, thì đó phải là Nezuko chứ không phải là một ai khác. Cô nàng cute pho mai que này, còn được các fan dành tặng cho biệt danh  “em gái quốc dân” vì độ cute không giới hạn của mình. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, mà nhân vật Nezuko luôn được khán giả yêu thích vì có những hành động vô cùng đáng yêu. Chính vì thế đã có không ít coser quyết định lựa chọn Nezuko, làm chủ đề cosplay của mình.

Và mới đây, nữ coser Sally – Dorasnow đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ Kimetsu No Yaiba phải trầm trồ khi tung ra bộ ảnh cosplay Nezuko theo phong cách nữ sinh. Với sự bức phá trong cách sáng tạo hình tượng mới cho Nezuko, cô nàng Sally – Dorasnow đã khiến mọi người có được một góc nhìn khác về nhân vật mà mình yêu thích. Không cần khoe body sexy hay chụp ảnh 18+, nữ coser Sally – Dorasnow vẫn khiến người xem phải đứng ngồi không yên với bộ ảnh Nezuko phiên bản học sinh.

Được biết Sally – Dorasnow (@iamdorasnow), là một coser có tiếng trong làng cosplay thế giới. Cô nàng tham gia hoạt động từ năm 2015, tuy không nóng bỏng sexy như những người mẫu khác, nhưng cô nàng này lại cực kì đáng yêu. Với gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn Sally – Dorasnow luôn biết cách làm người hâm mộ phải trầm trồ với những nhân vật mà cô hóa thân vào.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay Nezuko mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé!

Ảnh gái xinh cosplay Nezuko Kimetsu No Yaiba