Ảnh gái xinh cosplay Akali KDA LMHT

K/DA là một nhạc ảo gồm 4 thành viên nữ Ahri, Akali, Evelynn và Kai’Sa, được Riot games công ty chủ quản Liên Minh Huyền Thoại tạo ra để quảng bá cho chung kết thế giới và bán các trang phục này trong trò chơi giành cho những fan hâm mộ Kpop trên toàn thế giới.

Thậm chí nhóm nhạc này đã có màn debut vô cùng thành công tại lễ khai mạc Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2018 với màn trình diễn bằng công nghệ thực tế tăng cường. MV đầu tay của nhóm có tên gọi POP/STARS đã thu hút được hơn 400 triệu lượt xem. Một con số vô cùng khổng lồ có thể sáng ngang với những MV của các ca sĩ nổi tiếng hiện nay.

Và mới đây cái tên K/DA lại một lần nữa, trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng game thủ Việt. Khi xuất hiện một bộ ảnh gái xinh cosplay Akali KDA LMHT. Cô nàng mẫu ảnh trong album này là Hana Bunny tên đầy đủ là Đinh Ngọc Thùy Dung, một người Mỹ gốc Việt, hiện đang sinh sống và làm việc tại San Jose, California. Cô sinh năm 1990 là một trong những coser có tiếng trong làng cosplay thế giới, nổi bật với phong cách sexy nóng bỏng.

Từ lâu Đinh Ngọc Thùy Dung đã nổi tiếng trong cộng đồng gam thủ Việt Nam, qua những bộ ảnh cosplay cực kỳ nóng bỏng, cô hóa thân thành các nhân vật trong nhiều tựa game và manga nổi tiếng. Gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng với vòng 1 to tròn giúp cô thu hút được một lượng fan đông đảo trên mạng xã hội Facebook và Instagram.

Dưới đây là loạt ảnh cosplay Akali KDA LMHT của người đẹp Hana Bunny, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh gái xinh sexy cosplay LMHT