Ảnh cosplay Ahri chiêu hồn thiên hồ ngực khủng sexy vô đối

Liên Minh Huyền Thoại tựa game pc quốc dân đình đám, đang được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Không chỉ nổi tiếng là tựa game moba hấp dẫn về mặt chiến thuật mà LMHT còn đặc biệt được các game thủ yêu thích bởi kho skin khổng lồ với vô vàng trang phục đẹp mêm hồn. Thậm chí trên thế giới còn có hẳn những hot girl chuyên cosplay skin, tướng chủ đề Liên Minh Huyền Thoại.

Và mới đây khi Riot game cho ra mắt trang phục Ahri chiêu hôn thiên hồ, trong nhóm trang phục chủ đề hoa linh chiếu dụ. Thì ngay lập tức cô nàng coser Aza Miyuko, một trong 8 cái tên nổi tiếng nhất trong làng cosplay, đã trình làng ngay bộ ảnh cosplay nóng bỏng chẳng thua kém gì so với bản gốc.

Được biết sau khi bộ ảnh này được đăng tải đã được đông đảo anh em gamer trên toàn thế giới nhiệt liệt đón nhận. Không những thế, những anh em không chơi liên minh bao giờ cũng hết lời khen ngợi bộ ảnh này. Đa phần mọi người điều cảm thấy bộ ảnh cosplay Ahri này quá đổi xuất sắc, chẳng thua kém gì so với skin của riot, thậm chí còn xinh động và sexy hơn nhiều, khi được thực hiện bởi cô nàng người mẫu xinh đẹp, dú bựm mông to Aza Miyuko.

Vài dòng thông tin về cô nàng hot girl Aza Miyuko.

Aza Miyuko sinh ngày 16/4/1992 tại Hàn Quốc hiện đang là một trong top cái tên nổi tiếng nhất trong làng cosplay thế giới, cô nàng từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Spiral Cats, một nhóm nhạc đình đám trong cộng đồng gamer quốc tế.

Hot girl Aza Miyuko nổi tiếng là một coser có tâm, khi trau chuốt tỉ mỉ cho những tác phẩm của mình từ đạo cụ cho đến những chi tiết đặc trưng của mỗi nhân vật. Bên cạnh đó Aza Miyuko còn sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng ngực to, mông bự, nên cô nàng được rất nhiều anh em game thủ yêu thích. Và đặc biệt vị tướng Ahri nàng hồ ly 9 đuôi cũng chính là nhân vật được Aza Miyuko cực kỳ yêu thích nên cứ ra trang nào là cô nàng cosplay ngay trang phục đó.

Còn bây giờ, là lúc mọi người cùng nhìn ngắm bộ ảnh cosplay Ahri chiêu hồn thiên hồ ngực khủng sexy vô đối đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Ảnh cosplay Ahri chiêu hồn thiên hồ