Ảnh bikini nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe 2020

Tổng hợp những hình ảnh bikini nóng bỏng và sexy nhất của dàn gái xinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe 2020, toàn là những cô nàng xinh đẹp và gợi cảm đến từ các quốc gia như: Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, Colombia…Đây đều là những gương mặt triển vọng cho ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi năm nay.

Ảnh bikini của thí sinh Miss Universe 2020

Amanda Obdam

 

Đại diện đến từ Thái Lan, Amanda Obdam nổi bật với gương mặt sắc xảo, body nóng bỏng sexy với chiều cao ấn tượng 1m7. Cô nàng được đánh giá là một trong những ứng viên mạnh của Miss Universe lần thứ 69.

Khánh Vân

 

Đại diện đến từ Việt Nam Hoa hậu Khánh Vân sinh năm 1996, cao 1m76, sở hữu số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh lần lượt là 83, 61, 95cm. Cô nàng được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Sash Factor đánh giá là ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi năm nay.

Rabiya Mateo

 

Đại diện của Philippines năm nay sẽ là cô nàng Rabiya Mateo, 24 tuổi, cao 1m78. Với body gợi cảm Rabiya Mateo cực kì nóng bỏng trong những bộ bikini 2 mảnh.

Ayu Maulida

 

Thí sinh đến từ Indonesia là Ayu Maulida, một cô nàng vô cùng xinh đẹp với chiều cao ấn tượng 1m78.

Mariangel Villasmil

Đại diện 24 tuổi đến từ Venezuela, Mariangel Villasmil sẽ là cái tên góp mặt tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe. Cô nàng không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có một chiều cao ấn tượng 1m76.

Laura Olascuaga

Đại diện đến từ Colombia Laura Olascuaga cao 1m8, số đo ba vòng 90, 60, 92cm. Cô nàng sinh năm 1995 từng có nhiều kinh nghiệm trình diễn, vì từng có thời gian dài làm người mẫu.

Adline Castelino

Đại diện của Ấn Độ, Adline Castelino sở hữu chiều cao 1m69 nổi bật với nhan sắc cuốn hút, thân hình gợi cảm.

Thuzar Wint Lwin

Cô nàng hot girl 22 tuổi đến từ Myanmar nổi bật với chiều cao 1,7 m, cùng số đo ba vòng 86, 60 và 88 cm.

Được biết  Miss Universe 2020 sẽ tổ chức tại Mỹ từ ngày 16 tháng 5 năm 2021 tại Khu nghỉ dưỡng và Casino Seminole Hard Rock. Anh em có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng của Miss Universe. Lưu ý cổng bình chọn sẽ được mở và đóng vào ngày 15/5.