Ảnh bikini mông to của những nữ streamer Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay, Youtuber và Streamer đang là nghề hái ra tiền mà không cần bằng cấp. Vì thế không có gì là lạ khi ngày càng nhiều những hot girl, người đẹp tham gia vào lĩnh vực này. Và trong số những nữ Youtuber, Streamer xinh đẹp, body nóng bỏng nhất ở thời điểm hiện tại, phải kể đến 4 cái tên sau đây.

Uyên Pu

Cái tên đầu tiên trong danh sách nữ streamer mông to, là một người đẹp hết sức quen thuộc với anh em đồng râm. Không chỉ nổi tiếng là một nữ Youtuber ngực khủng, mông cong mà Uyên Pu còn nổi tiếng với khả năng hoạt ngôn thu hút lượt view khủng mỗi khi livestream. Cô nàng thường xuyên khiến fan phải tròn mắt với những loạt ảnh bikini nóng bỏng của mình.

 

Mina Young

Mina Young gà cưng của SBTC, mặc dù là một nữ nữ streamer mới chân ướt chân ráo vào nghề. Thế nhưng nhờ gương mặt ngây thơ xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng cùng một thân hình nóng bỏng mà cô nàng đã khiến không biết bao viewer mê đắm mê đuối. Mặc dù chẳng có tài năng gì nổi bật thế nhưng sắc đẹp của cô nàng này cũng đủ sức thu hút được lượng lớn người xem. Vốn là một stream theo đuổi phong cách nhẹ nhàng kín đáo, thế nhưng mới đây cô cũng đã đăng tải loạt ảnh bikini khỏa quả mông to tròn gợi cảm của mình như phần quà dành cho fan hâm mộ.

 

Trang Banana

Trang Banana streamer nổi tiếng với sự dễ thương, nhí nhảnh mỗi khi xuất hiện trên sóng livestream. Tuy nhiên ẩn học gương mặt học sinh ấy là cả một thân hình phụ huynh nóng bỏng, đường nào ra đường đó. Đặc biệt là kích thước vòng 3 chằng hề thua kém bất kì người đpẹ nào hiện nay.

 

 

Heli A

Cái tên cuối cùng trong bảng danh sách những streamer mông bực, là một cái tên khá đổi xã lạ Heli A hay còn được biết đến với tên gọi Trần Trang Nhung. Người đẹp đến từ Thái Nguyên sở hữu gương mặt xinh đẹp chẳng kém bạn gái Sơn Tùng MTP – Thiều Bảo Anh. Ngoài gương mặt đẹp ra thì Heli A còn sở hữu thân hình nóng bỏng với quả mông to tròn không thể chê vào đâu được. Mỗi lần diện bikini 2 mảnh là fan hâm mộ của cô nàng lại được một phen rửa mắt.