Ảnh bán nude khoe ngực khủng của Gymer Emily Nguyễn

Hot girl Emily Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh sinh năm 1997, quê Thanh Hóa, hiện đang là một trong những hot girl cực kỳ nổi tiếng trong làng Gymer Việt Nam. Cô nàng gái xinh 9x nổi lên nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, cùng thân hình nóng bỏng mê người với chiều cao 1m60 và số đo 3 vòng siêu chuẩn lần lượt là 92, 66 và 100cm. Với lợi thế ngực, và siêu vòng 3 của mình hot girl Gymer Emily Nguyễn hiện đang sở hữu một lượng fan hâm mộ cực khủng trên instagram.

Được biết, để có được một thân hình nóng bỏng như hiện tại thì cô nàng Gymer Emily Nguyễn đã phải trải qua quá trình luyện tập chăm chỉ kèm với chế độ ăn uống khoa học. Không chỉ tập Gym mà cô nàng hot girl 9x còn chăm chỉ luyện tập các bộ môn khác như: Aerobic, Zumba, Kickfit, Boxing, bơi lội…Hiện cô nàng hot girl Thanh Hóa hiện đang là huấn luyện viên phòng Gym, và người mẫu quảng cáo cho một phòng gym Hà Nội và quảng bá cho nhiều nhãn hàng thể thao có tiếng.

Hiện tại Nguyễn Thị Quỳnh đang sở hữu trang cá nhân Instagram với gần 300k người theo dõi, một con số cực khủng đối với một hot girl không tham gia showbiz như cô nàng này. Trên trang cá nhân của mình, Emily Nguyễn thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe ngực khủng với áo bó sát, thậm chí là có cả ảnh nude, thả rông vòng 1 khiến cho nam giới đứng ngồi không yên vì quá sexy. Thậm chí cô nàng còn có hẳn tài khoản trên web Alua, một trang web giống như Onlyfans, trên đó người dùng sẽ phải trả phí để xem ảnh nude, khỏa thân và clip nóng của các hot girl.

Ảnh bán nude khoe ngực khủng của Gymer Emily Nguyễn