Andrea Meza tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2020 xinh đẹp và nóng bỏng cỡ nào?

Mới đây Andrea Meza đã chính thức trở thành tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2020 – Miss Universe 2020 khi xuất sắc vượt qua hàng loạt cái tên khác, trong có cả đại diện đến từ Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân để dành lấy vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2020 một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại Mỹ. Chung kết cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2020 được diễn ra tại Florida, Mỹ vào sáng ngày 17 tháng 5 theo giờ Việt Nam. Đây có thể nói là cuộc cạnh tranh nhan sắc giữa 5 đại diện đến từ Mexico, Ấn Độ, Brazil, Cộng hòa Dominica, Peru. Và cuối cùng cô nàng đến từ Mexico đã là người chiến thắng cuối cùng.

Được biết Tân hoa Hậu Miss Universe 2020, Andrea Meza sinh ngày 13 tháng 8 năm 1994 đến từ Chihuahua, México. Trước khi trở thành hoa Hậu được nhiều người ngưỡng mộ thì ít ai biết rằng cô nàng này từng từng tốt nghiệp ngành Kỹ thuật phần mềm tại trường Đại học Tự trị Chihuahua ở Mexico. Và sau đó, cô nàng vào làm việc tại một công ty về phần mềm máy tính ở quê nhà.

Andrea Meza không chỉ sở hữu gương mặt sắc sảo mà còn có một body gợi cảm mê người với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh lần lượt là 89, 66 và 89cm. Được biết, người đẹp sinh năm 1994, từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc tầm cỡ trong và ngoài nước. Thế nên kinh nghiệm của cô nàng có phần vượt trội hơn những cái tên khác.

Hiện tại trang cá nhân Instagram của Andrea Meza đang có hơn 1.5 triệu người theo dõi, và hiện con số này không ngừng tăng lên với tốc độ chóng mặt với hàng trăm ngàn follow mới mỗi ngày, tất cả là nhờ sự lan tỏa từ cộng đồng mạng

Ảnh bikini sexy của Andrea Meza