Aimee cô hầu gái gợi đòn show hàng mu đẹp

Gái xinh mặc trang phục hầu gái là một trong những trào lưu cosplay có nguồn gốc xuất phát từ Manga/ Anime Nhật Bản, sau đó lan rộng ra các nước châu Á khác như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…

Đặc biệt là ở Trung Quốc, có hàng loạt người mẫu, studio đã cho ra mắt rất nhiều bộ ảnh 18 + với chủ đề gái xinh trong trang phục hầu gái vô cùng sexy. Và trong số đó có một bộ ảnh mà admin rất thích đó chính là: Aimee cô hầu gái gợi đòn show hàng mu đẹp. Nên hôm nay admin gaixinh18.com quyết định đem về đây để mọi cùng thưởng thức.

Bộ ảnh này được thực hiện bởi studio XIUREN, một trong những trang web 18+ chuyên sản xuất abum ảnh gái xinh nude tại Trung Quốc. Còn người mẫu của bộ ảnh Xiuren 2313 là hot girl 久久Aimee, một người mẫu có tiếng tại Trung Quốc chuyên chụp ảnh nude, ảnh thả rông ngực, khoe vú, khoe mông, ảnh show hàng 18+…cho các studio dành cho nam giới.

Trong bộ ảnh lần này người mẫu 久久Aimee đã hóa thân thành một nữ hầu gái trong trang phục siêu mỏng, xuyên thấu có thể thấy được bộ ngực căng trọn gợi cảm. Đặc biệt ở cuối bộ ảnh, cô nàng hot girl Aimee còn bất ngờ rửa mắt cho người xem bằng việc show hàng mu đẹp khi hoàn toàn không mặc đồ lót, đã thế còn cố tình kéo chiếc quần lên sát hàng để lộ ra cái mu lon siêu đẹp bị chèn ép phía sau lớp vải mong manh. Nhìn mà ad cứng hết cả người anh em ạ, phải nói body của em này đẹp miễn chê, đầu vú nhỏ nhắn hồng hào, còn mu thì múp rụp.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng muốn chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh Aimee cô hầu gái gợi đòn show hàng mu đẹp, lắm rồi đúng không nào. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với siêu phẩm nude 18+ ngày hôm nay!

Hình ảnh hầu gái khoe mu đẹp